Trang chủ / Học liên thông Dược tại trường Đại học Đại Nam

Học liên thông Dược tại trường Đại học Đại Nam

Có rất nhiều trường đào tạo liên thông Đại học ngành Dược tại Hà Nội, tuy nhiên để chọn cho mình một trường đào tạo liên thông Đại học Dược chất lượng, đạt chuẩn của Bộ Y Tế, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí học tập thấp hãy đến với Trường Đại học Đại Nam.

Địa chỉ: Số 56 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Trường Đại học Đại Nam

Lý do nên học liên thông Đại học Dược tại trường Đại học Đại Nam

  • Chương trình liên thông Đại học ngành Dược tại Đại Nam là hình thức liên thông Đại học chính quy. Khác với hệ liên thông hệ vừa học vừa làm thì liên thông hệ chính quy nhận được sự tín nhiệm của xã hội và thu hút nhiều người theo học hơn.
  • Chương trình đào tạo liên thông ngành Dược tại Đại học Đại Nam được triển khai giảng dạy với tiêu chí thuận lợi và hiệu quả nhất đối với người học. Trong quá trình học tập tại nhà trường, thí sinh có thể đăng ký học vào Thứ 7, Chủ Nhật hoặc các buổi tối trong tuầnđáp ứng nhu cầu của những học viên muốn vừa học vừa làm.
  • Về mặt bằng cấp, Đại học Đại Nam là một cơ sở Giáo dục Đại học nằm trong hệ thống Giáo dục quốc dân do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. Trường Đại học Đại Nam cấp bằng Dược sĩ Đại học Chính quy căn cứ theo thông tư  ban hành mẫu bằng tốt nghiệp Đại học số 19/2011/TT-BGDĐT.

Thực hành Dược tại trường Đại học Đại Nam

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết với nghề, là các thầy cô từng giữ các vai trò quan trọng trong các bộ môn của Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Đại học Y Hà Nội và các giảng viên trẻ có trình độ Thạc sỹ Dược học đầy nhiệt huyết.

Sinh viên thực hành Dược tại khu thực hành Dược - Trường Đại học Đại Nam

Khoa Dược trường Đại học Đại Nam

  • Được đào tạo trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập và thực hành.
  • Chương trình đào tạo luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho học viên

Thư viện hiện đại của trường Đại học Đại Nam

  • Trường có giảng đường với trang thiết bị hiện đại, thư viện điện tử, mạng Internet, wifi… phục vụ tốt cho việc học tập của sinh viên.

Giảng đường trường Đại học Đại Nam

Với những lý do trên, thí sinh theo học liên thông Đại học ngành Dược tại Đại học Đại Nam sẽ bớt băn khoăn, lo lắng khi theo học tại trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LIÊN THÔNG DƯỢC

Bình luận

bình luận